Contact

HỖ TRỢ

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH

Khi mua hàng tại Topbop, chúng tôi luôn nỗ lực tạo mọi điều kiện để khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Do đó, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ các trường hợp đổi - trả khi có phát sinh các lỗi thuộc trách nhiệm của chúng tôi về sản phẩm, rất mong quý khách hàng sẽ luôn ủng hộ Topbop. Về nội dung chi tiết, quý khách vui lòng đọc kĩ các điều khoản bên dưới để đảm bảo các quyền lợi của đôi bên được thực hiện đúng - đủ và chặt chẽ.

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng từ Topbop, Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng hoàn toàn miễn phí. Thời hạn 7 ngày được tính theo dấu bưu điện khi Quý khách gửi sản phẩm về cho chúng tôi hoặc thời gian chúng tôi tiếp nhận yêu cầu trực tiếp (tại cửa hàng) của Quý khách.

QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

Đồng hồ mua rồi có thể đổi với tình trạng mới 100% trong vòng 7 ngày – Chỉ chấp nhận đổi 1 lần duy nhất và đổi mới sản phẩm nếu có lỗi do nhà sản xuất.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản nêu rõ trong chính sách đổi hàng của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm được đổi cần thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây:

- Yêu cầu đổi hàng cần được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách nhận được hàng.

- Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

- Sản phẩm không bị dây bẩn, trầy xước, hư hỏng, dính hoá chất hoặc có dấu hiệu cạy mở.

- Các bộ phận, linh kiện, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu kỹ thuật, quà tặng kèm theo (nếu có), … phải còn đầy đủ và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

- Hộp đựng, bao bì đóng gói sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị móp, rách, ố vàng, …