Contact

HỖ TRỢ

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

100% SẢN XUẤT TẠI THỤY SỸ

Hầu hết những thương hiệu đồng hồ được nhập khẩu và cung ứng tại Topbop đều được sản xuất 100% từ các thương hiệu lớn, uy tín tại Thụy Sỹ.

Để đảm bảo chất lượng của những chiếc đồng hồ được sản xuất bởi đất nước mình,Thuỵ Sĩ có hẳn một bộ luật quy định rõ ràng về việc một cỗ máy thời gian phải đáp ứng được những tiêu chí như thế nào thì mới được mang trên mình cái mác danh giá “Swiss Made”.

Điều này quý khách sẽ được chuyên viên tư vấn giải thích rõ ràng về những tiêu chí, những chi tiết đặc trưng của một chiếc đồng hồ được gọi Swiss Made.

NƠI MUA SẮM ĐÁNG TIN CẬY

Topbop là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu đồng hồ độc lạ nổi tiếng từ Thuỵ Sỹ & các nước châu âu.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp những nhãn hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới như: Tonino Lamborrghini, Armand Nicolet, Bomberg, Meistersinger, Briston, The Electricianz, Alexander Shorokhoff, Corniche, Waldhoff, Klokers, Zinvo, Ingersoll, ...

Tự hào là nhà bán lẻ đồng hồ có uy tín trên thị trường Việt Nam, hàng ngàn khách hàng chọn đặt niềm tin, Topbop luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển qua từng năm tháng với sự am hiểu thị trường, và khả năng đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

Topbop cam kết:

Tất cả các sản phẩm do Topbop cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ hãng.

Tất cả những sản phẩm đến tay khách hàng đều là sản phẩm mới, chính hãng nguyên hộp, catalog, thẻ bảo hành, sổ hướng dẫn sử dụng và bất cứ phụ kiện nào do hãng cung cấp cho các dòng đồng hồ đó.

Toàn bộ các sản phẩm đều được bảo hành toàn cầu, theo quy ước của Hãng.

WEBSITE UY TÍN & ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Website với hơn hàng ngàn sản phẩm, luôn được cập nhật hằng ngày.

Đặc biệt, đối với những mẫu đồng hồ không có sẵn tại showroom, website hoặc những mẫu yêu thích mà quý khách đang tìm kiếm, hãy gọi trực tiếp đến nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Đây là một trong những khía cạnh khiến Topbop luôn là một doanh nghiệp đáng tin cậy và linh hoạt trong mắt khách hàng khi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm. Với kinh nghiệm sự nhiệt tình, đội ngũ tư vấn sẽ hồi đáp nhanh nhất thông tin về sản phẩm quý khách đang cần.